Cát Tường Group sẽ là đơn vị phân phối dự án Trần Anh Riverside của Trần Anh Group

Tập đoàn bất động sản Cát Tường ( Cát Tường Group ) sẽ là đơn vị phân phối chính thức cùng với Trần Anh Group dự án Trần Anh Riverside, một sự án tâm huyết và lớn nhất của tập đoàn bất động sản Trần Anh ở khu vực Tây Bắc Sài Gòn.

Cát Tường Group là chủ đầu tư của dự án Cát Tường Phú Sinh rất thành công ở mặt tiền tỉnh lộ 9, trung tâm đô thị Tây Bắc Sài Gòn với hơn 107ha trong đó có 2 hồ sinh thái lên đến 15ha. Dự án Cát Tường Phú Sinh đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông về bất động sản, dự án đã bán ra hơn 5000 sản phẩm và tiêu thụ 100% sản phẩm nhà phố và đất nền.

Một lý do duy nhất để Cát Tường Phú Sinh thành công như vậy vì chủ đầu tư Cát Tường Group đã thấu hiểu khách hàng, mang đến 1 dự án sống xanh & sống thực khi mà thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang ngày càng chật chột và ô nhiễm.

Một hình ảnh mở bán đợt 10 Cát Tường Phú Sinh

Tiếp nối câu chuyện Cát Tường Phú Sinh, Trần Anh Group, một ông lớn bất động sản Tây Bắc Sài Gòn khác cũng đang trục rịch mở bán dự án Trần Anh Riverside, với những dấu hiện tích cực từ bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn, dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm đô thị bậc nhất.

Với sự có mặt của Cát Tường Group, dự án sẽ mang đến 1 làn sinh khí mới đầy tiềm năng và rất phát triển khi thị trường bất động sản đang dần ổn định, không còn những cơn sốt giá ảo.

Xem thêm bài biết:  CÁT TƯỜNG PHÚ SINH ĐỢT 10 – BÙNG NỔ GIAO DỊCH NGÀY MỞ BÁN