Dự án Trần Anh Riverside – khẳng định thương hiệu Trần Anh Group

Năm 2017, Dự án Trần Anh Riverside đã đẩy mạnh đưa thương hiệu Trần Anh Group lên một tầm cao mới vì đây là một dự án đã được Trần Anh ấp ủ khá lâu, bắt đầu từ việc lên ý tưởng cho thiết kế lẫn kế hoạch đầu tư cho chất lượng xây dựng. Với mục tiêu được đặt ra phải mang cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng nhất, đây cũng được xem là lời cảm ơn từ phía Trần Anh tới quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Cổng vào dự án Trần Anh Riverside của Trần Anh Group

Dự án Trần Anh Riverside tự tin khẳng định 5 điều sau để khách hàng không thể thất vọng:

  • Dự án Trần Anh Riverside sẽ là dự án có quy mô cao nhất từ trước đến nay của Trần Anh Group ( 10 năm kinh nghiệm bất động sản).
  • Với sự cam kết đến với khách hàng, sẽ có chất lượng tốt nhất khi so sánh với các dự án khác nên Trần Anh Riverside đã đầu tư khá chi tiết vào các bản thiết kế cũng như việc lựa chọn những vị trí đẹp, bài bản về sự quy hoạch một cách hoàn mỹ.
  • Dự án Trần Anh Riverside là dự án đưa du thuyền còn kết hợp cả công viên viên sông vào bản thiết kế, đây có thể xem là dự án bất động sản đầu tiên của Việt Nam khi thực hiện đều này. Quý khách hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống thư thái, êm ái, trên những chiếc cano trên dòng sông sau 1 tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
  • Tran Anh Riverside cam kết bằng văn bản tiềm năng sinh lời trên 300% chỉ trong 2 năm ngay khi đầu tư.
  • Mức giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và nhiều tiện ích nhất, chính là sự cam kết của Trần Anh Riverside khi mang dự án này đến với mọi người.

Thiết kế & tiện ích từ dự án Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside được đầu tư công phu, kỹ lưỡng về phần thiết kế. Tất cả không gian căn hộ đều được bố trí hài hòa dọc theo bờ sông chào đón gió ngày mới và hơi nước mát lạnh thổi vào. Giữa các căn nhà có khoảng trống thích hợp tạo nên không gian thoải mái và ấm cúng.

Với những tiện ích vượt trội đảm bảo cuộc sống hiện đại và độc nhất của dự án bất động sản Tây Bắc Sài Gòn:

  • Bến du thuyền.
  • Công viên bờ sông.
  • Khu vui chơi, TTTM.
Bến du thuyền của dự án Trần Anh
Công viên bờ sông cạnh kề bến du thuyền mang đẳng cấp đô thị năm sao