Trần Anh Group kỷ niệm 20 năm thành lập

Tối ngày 24 tháng 9 năm 2017, tại Trung tâm hội nghị Grand Place công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Tham dự buổi lễ có các vị khách quý đến từ các ban, ngành tỉnh Long An và địa phương, các đối tác, Hội đồng thành viên và Ban Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Tập đoàn. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã tổng kết 10 năm chặng đường phát triển của Trần Anh. Từ một công ty nhỏ có vốn điều lệ không lớn và số lượng nhân viên ban đầu khá khiêm tốn, đến nay, Trần Anh Group đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Trần Anh cũng bày tỏ sự tin tưởng và lạc quan về sự phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn của Tập đoàn. Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group đã xây dựng được cho mình tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho những thành công trong tương lai.

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Trần Anh phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch hội đồng quản trị Trần Anh Group Trần Đức Vinh cũng gởi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến với toàn thể khách hàng và những người đã đồng hành cùng Trần Anh trong thời gian qua. Hy vọng rằng, trong thời gian tới quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ những dự án tiếp theo mà Trần Anh đang dự định và ấp ủ.

Theo Ngọc Phong – Báo Mới.